Ứng dụng của đèn led pha ngoài trời là gì?

Hiện nay, đèn led pha ngoài trời đang là một trong những giải pháp chiếu sáng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. vì sao loại đèn chiếu sáng này lại được nhiều tới như vậy? Hãy cùng Omisun giải đáp thắc mắc này nhé!

Đèn led pha ngoài trời là gì?

Đèn led pha ngoài trời là một thiết bị chiếu sáng có sử dụng loại chip led công nghệ cao. Có khả năng phát sáng có cường độ mạnh và khả năng chiếu xa. Đèn led pha ngoài trời thiết kế phù hợp với những hoạt động ngoài trời có khả năng tiết kiệm điện cực tốt.

Ứng dụng của đèn led pha

  • Với sự đa dạng mẫu mã và màu sắc trong thiết kế, nên đèn pha đang được sử dụng nhiều trong những hoạt động ngoài trời như chiếu biển quảng cáo lớn, chiếu trên các đường cao tốc…
  • Thường được sử dụng trên các công ty, biển hiệu nhà hàng hay các cửa hàng bán lẻ…
  • Khả năng chiếu sáng rộng, ánh sáng tập chung, đều, rõ đủ để cung cấp ánh sáng cần thiết cho người tham gia giao thông, các hoạt động đi lại trong đô thị lớn, khu chung cư. Vì vậy, đảm bảo được an toàn khi tham gia giao thông.

Lợi ích khi sử dụng đèn led pha ngoài trời

Tuy nhiên, đèn pha led còn có rất nhiều lợi ích khác nhau mà chắc chắn sẽ khiến bạn chọn đèn pha làm đèn chiếu sáng cho ngôi nhà của mình.

Đèn led ngoài trời có ánh sáng tốt hơn

Đèn pha led ngoài trời có thể được coi là tốt hơn bóng đèn sáng tiêu chuẩn khi có thể tạo ra ánh sáng trắng ngang ngửa với ánh sáng ban ngày. Chúng rất thích hợp với những nơi thiếu sáng như bãi đậu xe, sân vườn,…

đèn led pha ngoài trời
Độ chiếu sáng tốt

Đèn pha LED bảo vệ môi trường

Năng lượng mà chúng tiêu hao ít hơn nếu so với các nguồn sáng thông thường khác. Phần nhiên liệu bị đốt cháy ít hơn do cấu thành từ hỏa thạch, và nó cũng sẽ thải ra ít khí carbon hơn. Vì vậy nó được đánh giá là phù hợp và an toàn với môi trường.

Khả năng tiết kiệm năng lượng của đèn led pha

Dù có cường độ sáng mạnh như vậy nhưng loại đèn này ít tiêu thụ điện năng hơn các đèn halogen, đèn huỳnh quang. Với khả năng tiết kiệm điện năng nên rất phù hợp để thắp sáng những khu vực thiếu sáng ngoài trời.

Đèn led pha tiết kiệm chi phí

Đèn led pha tiêu thụ điện ít hơn nhưng vẫn cung cấp ánh sáng mạnh mẽ. Nhờ việc tạo ra rất ít nhiệt, nên bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền điện. Đèn led rất bền và bạn không cần thay thường xuyên.

đèn led pha ngoài trời
Sử dụng đèn led pha giúp tiết kiệm chi phí

Đèn pha LED không chứa thủy ngân, carbon và chì

Các loại đèn huỳnh quang làm bằng thủy ngân. Đây là loại chất độc thần kinh, nếu bóng đèn này bị hỏng thì sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe môi trường và sức khỏe con người. Nhưng đèn led pha thì không có chất thủy ngân và không gây hại.

Đèn pha LED có thể tái chế

Đèn được sử dụng với mục đích ngoài trời nên cần được bố trí ở những nơi có thể chiếu sáng tốt nhất. Nghĩa là bạn sẽ cần rất nhiều đèn để làm nổi bật các khu vực trong sân nhà, đặc biệt khi bóng đèn hết tuổi thọ ta có thể tái chế ra các sản phẩm khác.

Đèn pha chiếu sáng hoạt động ở cả nhiệt độ lạnh và nóng

Đây là lợi ích khiến chúng trở nên hiệu quả khi sử dụng ngoài trời. Ánh sáng của đèn pha vẫn hoạt động cả ở nhiệt độ nóng và lạnh. Nhiệt độ môi trường giảm xuống -5°C cũng chỉ ảnh hưởng ít tới hiệu quả của đèn led.

đèn led pha ngoài trời
Hoạt động bất chấp không gian

Lời kết

Tất cả những ưu điểm của đèn led pha ngoài trời giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, nổi trội. Nếu còn những thắc mắc gì hãy đến với Omisun chúng tôi. Đơn vị cung cấp sản phẩm đèn led chính hãng, chất lượng với nhiều mẫu mã. Đặc biệt, có nhiều ưu đãi dành cho bạn. Chỉ cần bạn alo, chúng tôi sẽ phục vụ có mặt ngay!