CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

I. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng tại OMINSU nhanh chóng, với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng không phải mất thêm thời gian đi lại để mua hàng, chở hàng. Việc đó hãy để Chúng tôi Công ty cổ phần sản xuất và thương mại OMINSU Việt Nam sẽ lo hết, chúng tôi sẽ đảm bảo và phục vụ tận tình, tận tâm.

Đối với quý khách hàng khu vực miền Trung, Phía Nam sẽ có chương trình ship COD toàn quốc, thời gian nhận hàng phụ thuộc vào khoảng cách, vị trí địa lý.

Khách hàng đặt hàng qua bên OMINSU bằng ứng dụng của OMINSU trên di động, máy tính hoặc đặt hàng trực tiếp với nhân viên kinh doanh.
Chúng tôi có trách nhiệm chuyển hàng miễn phí đến kho hoặc nhà trong điều kiện kho hoặc nhà của khách hàng trong nội thành HÀ NỘI.
Nếu kho , nhà hay công trình của khách hàng ở ngoại thành HÀ NỘI, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi như bến xe, ga mà khách hàng chỉ định, phí vận chuyển do phía khách hàng thanh toán.
Với những đơn hàng mà chúng tôi không có khả năng đáp ứng ngay, OMINSU sẽ liên lạc, thông báo tới quý khách hàng bằng văn bản hoặc trực tiếp qua điện thoại về tình trạng, thời gian giao hàng dự kiến. Khách hàng xác nhận lại có tiếp tục đặt hàng nữa hay không.

II. CHÍNH SÁCH LẮP ĐẶT

– OMINSU luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và sẵn sàng lắp đặt cho khách hàng ngay khi khách hàng mua sản phẩm tại OMINSU và ngay cả khi khách hàng không mua sản phẩm tại OMINSU chúng tôi cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cho Quý Khách nếu khách hàng yêu cầu.

– Chi phí lắp đặt sẽ được miễn phí với một số chủng loại, có một số sản phẩm không được miễn phí lắp đặt thì tùy theo tình hình thực tế OMINSU sẽ báo giá chi phí lắp đặt cho khách hàng và thỏa thuận giữa 02 bên để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Thông tin liên hệ

Với sự phát triển của hệ thống giao thông vận tải và công nghệ thông tin, OMISUN đã tận dụng hiệu quả vào làm việc, để có thể đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Quý độc giả quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI OMINSU VIỆT NAM
Mã số thuế: 0105705790 – Cấp ngày 09/12/2011 – Nơi cấp: Sở kế hoạch Hà Nội
Trụ sở chính : Thôn Quy Mông – Xã Yên Thường – Huyện Gia Lâm – Hà Nội.
VPGD: Số 488 Hà Huy Tập – Gia Lâm – Hà Nội
Hotline : (84.4) 36.983.705 Fax : (84.4) 36 983 704
Email: trungdungominsu@yahoo.com
Website: https://ominsu.com.vn