“Nơi nào có ánh sáng, nơi đó có niềm tin”. Kể từ khi chiếc bóng đèn đầu tiên của Thomas Alva Edison ra đời vào năm 1879, cho tới nay con người vẫn luôn hướng tới những phát minh mới mẻ, hiện đại hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình. Đó cũng là động lực để OMISUN – thương hiệu đèn LED của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại OMINSU Việt Nam ra đời và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển

Với mong muốn đem tới cho người dùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất, năm 2006 OMINSU được thành lập dựa trên một tập hợp đội ngũ kỹ sư, công nhân viên có trình độ kỹ thuật và tay nghề cao đã làm nên thương hiệu đối với nhóm ổ cắm công tắc cầu dao đui đèn, Cầu dao…

Năm 2011 Ban lãnh đạo Công ty đã tách ra thành nhiều công ty khác nhau và sự kiện Công ty cổ phần sản xuất và thương mại OMINSU Việt Nam chính thức ra đời. Với kinh nghiệm và tài chính sẵn có của mình năm 2011 Công ty đã ký kết liên doanh hợp tác với các Công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước để cùng hợp tác tạo ra các sản phẩm Gia Dụng, Máy Bơm nước và Thiết bị chiếu sáng cao cấp mang thương hiệu OMISUN và OMINlight

– Nhóm Máy bơm, Nồi cơm: Sản xuất theo công nghệ nhật bản nhà máy đặt tại Tỉnh Hưng Yên.
– Nhóm thiết bị chiếu sáng: Nhà máy sản xuất và lắp rắp đặt tại Gia Lâm , Hà Nội

Điều ấn tượng nhất là ngay từ thời điểm ra mắt, các sản phẩm của OMISUN đã thu hút được đông đảo sự chú ý từ phía khách hàng. Rất nhiều người đã bày tỏ mong muốn được gắn bó và đồng hành với OMISUN, góp phần đưa thương hiệu Việt lên một tầm cao mới. Điều đó đã trở thành động lực lớn lao thúc đẩy các nhà sáng lập tiếp tục dành hết tâm huyết, trí tuệ cho OMISUN.

Số lượng đại lý, nhà phân phối ngày càng lớn lên, OMISUN đã có mặt ở khoảng 64 tỉnh thành tại 3 miền Bắc và miền Trung và miền Nam với 56 nhà phân phối và hơn 12.000 điểm bán lẻ. Cùng với việc đảm bảo số lượng cung cấp, chúng tôi không ngừng nâng cấp dây chuyền và xây dựng quy trình sản xuất – kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tiêu chuẩn TCVN 11844:2017.

Đáp ứng nhu cầu cung ứng sản phẩm cho khách hàng lớn, công ty mở rộng thêm quy mô sản xuất và hệ thống máy móc hiện đại

Video Nhà máy sản xuất nồi cơm tại Hưng Yên :

Triết lý kinh doanh

Để có thể vận hành cả một hệ thống nhân sự và cơ sở vật chất hoạt động ổn định, OMISUN luôn có cho mình những định hướng ngay từ đầu để theo đuổi. Triết lý kinh doanh mà chúng tôi đề ra là:

  • Hợp tác bình đẳng cùng phát triển: Coi mối quan hệ giữa nhà sản xuất và khách hàng là mối quan hệ hai chiều. Trong đó, OMISUN mang tới sản phẩm và dịch vụ, khách hàng đưa ra sự nhận xét, đánh giá. Nhờ vậy, lợi ích của cả hai bên đều được đề cao và phát triển từng ngày.
  • Đảm bảo chất lượng: Đây là mục tiêu cốt lõi trong sự nghiệp phát triển của OMISUN . Do vậy, chúng luôn luôn tìm kiếm những giải pháp để hoàn thiện chất lượng sản phẩm, đi kèm với đó là các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc. Từ đó, mọi khách hàng đến với OMISUN đều cảm thấy hài lòng khi nguyện vọng, nhu cầu của mình được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất.
  • Chuyên nghiệp sáng tạo: Đối với một thương hiệu, không đổi mới đồng nghĩa với việc tự đào thải mình. Để có thể đứng vững trên một thị trường đầy sức cạnh tranh, OMISUN luôn ý thức được tầm quan trọng của sự sáng tạo theo cách chuyên nghiệp. Song song với việc tuyển dụng nguồn nhân lực tài năng, trí tuệ, cần mẫn, chúng tôi luôn kết hợp với việc đào tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng nhân lực, tạo tiền đề cho những phát kiến mới trong tương lai.
  • Trách nhiệm với xã hội: OMISUN luôn đặt ra những mục tiêu để góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất cho mỗi công trình. Từ đó, mọi hoạt động học tập, nghiên cứu, sản xuất luôn diễn ra ổn định, hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi cũng nêu cao tinh thần chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn bằng những chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa.

Thành tựu đạt được

Với sự lao động miệt mài của toàn bộ đội ngũ công nhân viên, OMISUN đã đạt được các thành tựu:

  • Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018
  • TOP 10 Thương hiệu mạnh quốc gia
  • Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Mở rộng thị trường ra toàn bộ 64 tỉnh thành trên toàn quốc, với hơn 56 nhà phân phối và hơn 12000 đại lý.
  • Tăng nhà máy sản xuất mở rộng quy mô tại tỉnh Hưng Yên và quận Gia Lâm Hà Nội

 

Văn hóa OMISUN

Với định hướng “Con người là yếu tố quyết định tất cả” Omisun không ngừng hỗ trợ và thúc đẩy phát triển thi đua bản thân đối với cán bộ nhân viên của công ty. Tạo ra các giá trị cốt lõi người với người trong doanh nghiệp. Các hoạt động thường niên giao lưu được tổ chức gắn kết tinh thần đồng nghiệp.

Thông tin liên hệ

Với sự phát triển của hệ thống giao thông vận tải và công nghệ thông tin, OMISUN đã tận dụng hiệu quả vào làm việc, để có thể đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Quý độc giả quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI OMINSU VIỆT NAM
Mã số thuế: 0105705790 – Cấp ngày 09/12/2011 – Nơi cấp: Sở kế hoạch Hà Nội
Trụ sở chính : Thôn Quy Mông – Xã Yên Thường – Huyện Gia Lâm – Hà Nội.
VPGD: Số 488 Hà Huy Tập – Gia Lâm – Hà Nội
Hotline : (84.4) 36.983.705 Fax : (84.4) 36 983 704
Email: trungdungominsu@yahoo.com
Website: https://ominsu.com.vn