Giải pháp chiếu sáng nhà ở

Hiện nay các giải pháp chiếu sáng nhà ở của OMISUN ngày càng được các khách hàng trong và ngoài nước ưa thích sử dụng nhờ đặc tính bền bỉ, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Để hệ thống điện hòa quyện với không gian ngôi nhà, chúng tôi mang tới một giải pháp chiếu sáng nhà ở được lắp đặt phù hợp với thiết kế kiến trúc tổng thể. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm được sản xuất bởi OMISUN đạt tiêu chuẩn chất lượng về sử dụng năng lượng hiệu quả của Bộ Xây dựng và Bộ Y tế. Ngoài đáp ứng đủ tiêu chuẩn đó, chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và dây chuyền hiện đại để mang đến các thiết bị chiếu sáng chất lượng tốt nhất, mẫu mã bền đẹp, hiệu suất sáng cao, thân thiện với môi trường, giảm chi phí vận hành.

Tiêu chí chung trong chiếu sáng nhà ở

  • Đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114-1:2008: về các chỉ tiêu & chất lượng ánh sáng.
  • Đáp ứng quy chuẩn Việt Nam QCVN 09:2013: về sử dụng năng lượng hiệu quả trong các công trình xây dựng
  • Đáp ứng quy chuẩn Bộ Y Tế Việt Nam QCVN 22/2016/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chiếu sáng – Mức cho phép chiếu sáng nơi làm việc
  • Đảm bảo tiện nghi thị giác
  • Thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, bền, đẹp, hiệu suất sáng cao, thân thiện với môi trường, giảm chi phí vận hành.
  • Đa dạng dải nhiệt độ màu ánh sáng: 3000K, 4000K 5000K, 6500K

Chỉ tiêu và chất lượng trong chiếu sáng nhà ở

STTKhông gian chức năngĐộ rọiĐộ đồng đềuChỉ số hoàn màuMật độGiới hạn hệ số chói lóa
1Phòng khách3000,780≤ 1119
2Phòng ngủ100_80≤ 822
3Phòng bếp ăn200_80≤ 1122
4Hành lang, ban công1000,5__28
5Công trình phụ200___28

Giải pháp chiếu sáng phòng khách

Phòng khách là trung tâm sinh hoạt chung và còn thể hiện phong cách của gia chủ. Chiếu sáng phòng khách có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của con người cũng như sức khỏe nên luôn được đặc biệt coi trọng. Điều kiện cần và đủ để giải pháp chiếu sáng phòng khách đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng vừa tạo không gian sinh hoạt ấm cúng chính là kết hợp hài hòa chiếu sáng cho phòng khách thông thường và chiếu sáng cục bộ. Trong đó lưu ý bố trí chiếu sáng cục bộ hài hòa, tạo điểm nhấn. Thiết kế bố trí chiếu sáng hợp lý sẽ tạo không gian phòng khách sang trọng, thoải mái hơn.

=> Mẫu đèn LED dùng cho phòng khách được ưa chuộng nhất

Không gian phòng khách được chiếu sáng bởi đèn LED âm trần và đèn trang trí

Giải pháp chiếu sáng phòng ngủ

Tùy thuộc vào diện tích và chức năng sử dụng để bố trí chiếu sáng không gian phòng ngủ phù hợp. Sự bình yên, thư thái và cảm giác dễ chịu luôn được đề cao nên giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho phòng ngủ chính là lựa chọn thiết bị chiếu sáng có độ chói ít, màu sáng ấm. Đặc biệt lưu ý không nên thiết kế đèn chiếu sáng trực tiếp ngay tại đầu giường mà hãy dùng ánh sáng gián tiếp. Để tạo hiệu ứng thú vị cho thị giác thì nên sử dụng đèn ngủ, đèn tường hắt ánh sáng từ dưới lên.

Đèn LED OMISUN trang trí phòng ngủ ấm cúng, thư giãn

Giải pháp chiếu sáng phòng bếp, phòng ăn

Giải pháp chiếu sáng nhà bếp sẽ dựa vào yếu tố kiến trúc thiết kế và ý muốn của gia chủ. Đó là chiếu sáng đảm bảo thuận tiện, rõ ràng cho hoạt động chế biến. Mặt khác chiếu sáng tạo không gian sum vầy, khơi dậy nguồn cảm hứng bất tận. Cần lưu ý sử dụng sản phẩm chiếu sáng có chỉ số hoàn màu cao, độ rọi chiếu sáng phù hợp, mật độ công suất đèn vừa đủ <=13.

Đèn LED âm trần OMISUN kết hợp với đèn búp trang trí sang trọng

Giải pháp chiếu sáng ban công

Ngoài chức năng chiếu sáng, đèn trang trí ban công là vật dụng không bởi ánh sáng phục vụ sự nghỉ ngơi, thư giãn vào mỗi buổi tối. Đặc biệt, đèn được lắp đặt thiết bị outdoor nên có tính năng chống chịu thời tiết rất tốt, chịu mưa, chống tia cực tím và đảm bảo tuổi thọ khi dùng. Sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh không những giúp tiết kiệm năng lượng mà còn tạo điểm nhấn sáng tạo cho không gian thêm nổi bật.

OMISUN: “Vững chất lượng – Trọn niềm tin”

Việc lên kế hoạch và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho nhà ở sẽ không còn khó khăn khi đến với OMISUN. Chi phí thấp, độ bền lâu sẽ là một sự lựa chọn thông thái cho tất cả các khách hàng muốn sử dụng một sản phẩm thân thiện, hòa hợp với không gian trong gia đình.

Đèn LED âm trần chiếu sáng nhà ở