OMISUN cung cấp đèn led chiếu sáng nhà máy sản xuất chế biến Quặng Tây Nguyên

Omisun tự hào là đơn vị cung cấp đèn led chiếu sáng cho nhà máy chế biến Quặng Tây Nguyên.

1. Tổng quan về nhà máy sản xuất chế biến Quặng Tây Nguyên

Dự án thí điểm đầu tư khai thác và chế biến quặng bô-xít thành Alumin tại Tân Rai ở Bảo Lộc, Lâm Đồng và Nhân Cơ ở Đắk Nông là dự án quy mô vô cùng lớn trên địa bàn Tây Nguyên. Đến nay cả hai dự án đã được hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động, cho lợi nhuận cao, kéo theo sự tăng trưởng mạnh của thu nhập địa phương.

Nhà máy sản xuất quặng Tây Nguyên

Xây dựng nhà máy sản xuất chế biến Quặng Tây Nguyên là dự án đầu tiên mà Việt Nam cơ bản được làm chủ công nghệ chế biến Alumin. Với nguồn nguyên liệu dồi dào, nhân lực trẻ và niềm tăng kinh tế trong tương lại, dự án đã mở ra nhiều cơ hội cho Việt Nam về thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, bước đầu hình thành công nghiệp Alumin và luyện nhôm ở đất nước ta.

2. Omisun tự hào là đơn vị cung cấp đèn led chiếu sáng cho nhà máy chế biến Quặng Tây Nguyên

Hệ thống đèn led sử dụng cho dự án 

Hệ thống đèn led mà Omisun dùng cho nhà máy chế biến Quặng là đèn chiếu sáng bằng những chip LED, loại đèn này hoạt động trên nguyên lí chất bán dẫn. Đèn có cấu tạo gồm: Chip LED, mạch điều khiển, bộ phận tản nhiệt và chóa đèn.

Sử dụng hệ thống chip LED cho nhà xưởng có ưu điểm là không bị suy giảm công suất hay giảm bớt ánh sáng khi hệ thống điện bị sụt áp. Cung cấp ánh ổn định, tối ưu hóa hệ số sử dụng, đồng thời  làm giảm ánh sáng lãng phí, ánh sáng chói lóa.

Sử dụng đèn LED nhà xưởng còn giúp cho dự án giảm được rất nhiều chi phí, bởi tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, không phát ra ánh sáng độc hại, an toàn và tiện lợi.

3. Omisun – Hệ thống đèn LED số 1 Việt Nam

Omisun với các dòng sản phẩm đèn LED có ưu điểm vượt trội, tối ưu công suất, hiệu suất sử dụng: tiết kiệm điện, bền bỉ với thời gian, chiếu sáng, trang trí, … phù hợp cho mọi công trình. Do đó, Omisun vinh dự được trở thành đối tác của nhiều công trình nhà xưởng lớn trên toàn quốc.

Omisun tự hào là đơn vị sản xuất đèn ánh sáng chất lượng cao số 1 Việt Nam

Hiện tại. Omisun đang sản xuất và cung cấp các loại đèn Led như: đèn Led âm trần, đèn led búp, đèn tuýp led tube, đèn led pha,đèn led tấm – panel, đèn led dây, đèn chiếu ray, đèn đường phố, đèn nhà xưởng, đèn ốp nổi…Nhờ vào sự đa dạng về sản phẩm, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng và đáp ứng yêu cầu đặc thù của mọi công trình. Lựa chọn đèn Led Omisun là bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại OMINSU với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu từ phía khách hàng. Nhờ sự tận tâm và làm việc trách nhiệm cao, Omisun đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Omisun rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại OMINSU

Địa chỉ : Yên Thường – Gia Lâm – Hà Nội – Việt Nam

VPGD: Số 488 Hà Huy Tập – Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại : (84.4) 36.983.705 Fax : (84.4) 36 983 704

Website : www.omisun.com.vn