OMISUN cung cấp đèn led chiếu sáng Đại dự án Vinhome smart City Tây Mỗ

Hệ thống chiếu sáng luôn là linh hồn của những công trình kiến trúc, đặc biệt là lối kiến trúc hiện đại không tận dụng được ánh sáng tự nhiên như hiện nay. Dự án Vinhome smart City Tây Mỗ với đèn led Omisun là một sự kết hợp hoàn hảo giữa khu căn hộ hiện đại và hệ thống thiết bị chiếu sáng bậc nhất Việt Nam.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ

1. Tổng quan về Vinhomes và Đại dự án Vinhome smart City Tây Mỗ

Vingroup là tập đoàn đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số lớn 1 Việt Nam. Vinhomes là một trong những dự án lớn của VinGroup. Với quy mô lớn, tốc độ phát triển nhanh chóng, chất lượng dịch vụ đẳng cấp, Vinhomes đã có rất nhiều dự án lớn rải đều 3 miền Bắc – Trung – Nam. Mang đến sự tiện nghi và đẳng cấp trong phong cách sống giới thượng lưu.

Về Đại dự án Vinhomes smart City Tây Mỗ, là dự án khu căn hộ, đô thị cao cấp bậc nhất Việt Nam, khi trở thành chủ nhân của Imperia Smart City, bạn có thể hưởng thụ những tiện ích độc đáo, đồng bộ tại nội khu dự án như: bể bơi, hồ cảnh quan, bãi đậu xe, sân thể thao, dịch vụ của Vinschool, Vinmec, Vinbus … đáp ứng mọi nhu cầu sống, nghỉ dưỡng.

Smart City Tây Mỗ – đại đô thị đẳng cấp thế giới đầu tiên tại Việt Nam

2. Omisun tự hào là đơn vị cung cấp đèn led chiếu sáng cho Đại dự án Vinhome smart City Tây Mỗ

Một chút tổng quan trên cũng đủ cho ta thấy được quy mô cũng như sư đẳng cấp của dự án Vinhomes smart City Tây Mỗ rồi phải không nào. Omisun tự hào là đơn vị vượt qua được vòng tuyển chọn chất lượng, mẫu mã, dịch vụ khắt khe về hệ thống chiếu sáng của Vinhomes và trở thành nhà cung cấp đèn Led chiếu sáng cho đại đô thị này.

Với những sản phẩm đèn led đi đầu về chất lượng, vô cùng đa dạng về mẫu mã, cũng như chính sách giá, chính sách bảo hành vô cùng hợp lý, đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng. Omisun tự hào là đơn vị cung cấp đèn led chiếu sáng cho Vinhomes smart City Tây Mỗ.

Hệ thống đèn led của Omisun mang đến ánh sáng tự nhiên, sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ tại Vinhomes smart City Tây Mỗ.

Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt tại bể bơi, mang đến nguồn ánh sáng vô cùng tự nhiên ngay cả khi trời tối.

Hệ thống đèn led của Omisun lắp đặt tại bệnh viện, trường học, sân golf tại Vinhomes smart City Tây Mỗ, mang đến sự phồn vinh cho đại đô thị Vinhomes.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại OMINSU

Địa chỉ : Yên Thường – Gia Lâm – Hà Nội – Việt Nam

VPGD: Số 488 Hà Huy Tập – Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại : (84.4) 36.983.705 Fax : (84.4) 36 983 704

Website : www.omisun.com.vn