OMISUN cung cấp đèn led chiếu sáng Tòa nhà Căn hộ VPDV-TM HH1-HH2 SÀI GÒN – BA SON

Tòa nhà Căn hộ VP DV-TM HH1-HH2 SÀI GÒN – BA SON hẳn là địa điểm không còn xa lạ gì đối với người dân Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung. Là tòa nhà đa năng với lối kiến trúc hiện đại bậc nhất Việt Nam. Tòa nhà sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng Omisun mang đến nguồn sáng vô cùng tự nhiên và đầy mỹ quan.

1. Omisun – mang đến sự phồn vinh cho mọi công trình

tòa nhà Căn hộ VP-DV-TM HH1-HH2 SÀI GÒN – BA SON

Omisun là đơn vị cung cấp các thiết bị chiếu sáng với hơn 15 năm kinh nghiệm, phủ sóng ở khắp các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây là minh chứng rõ rệt nhất cho chất lượng sản phẩm cũng như sự cạnh tranh trong giá cả của Omisun.

Đèn LED của Omisun với nhiều kích thước khác nhau, mẫu mã và màu sắc đa dạng, từ thông dụng đến sang trọng. Có những sản phẩm chuyên biệt cho các loại tường, trần khác nhau.

Chính vì lý do đó, Omisun mang đến sự phồn cho Tòa nhà Căn hộ VP DV-TM HH1-HH2 SÀI GÒN – BA SON nói riêng và các công trình kiến trúc nói chung. Ánh sáng mang lại sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp cho công trình. Sử dụng đèn led chiếu sáng còn là giải pháp thông minh giúp tiết kiệm năng lượng, an toàn cho sức khỏe con người và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn đèn Led Omisun nhé!

2. Một số địa điểm sử dụng đèn led Omisun trong Tòa nhà Căn hộ VP DV-TM HH1-HH2 SÀI GÒN – BA SON.

Đèn led trang trí nội thất khu căn hộ

Hệ thống led âm trần, led treo tường của Omisun chiếu ánh sáng trắng tự nhiên, ánh sáng vàng sang trọng và ấm cúng. Ngoài ra, kiểu dáng đa dạng cũng làm nổi bật lên thiết kế nội thất của căn hộ trở nên đẳng cấp hơn.

Đèn led văn phòng

Đèn led chiếu sáng mạnh phục vụ làm việc và hạn chế gây hại cho mắt được Omisun trang bị cho hệ thống văn phòng trong tòa nhà. 

Đèn led trang trí nội thất khu thương mại 

Đèn led ánh sáng vàng mang âm hưởng phương tây. Vừa tạo được ánh sáng lung linh, huyền ảo vừa mang đến sự huyên náo và sầm uất cho trung tâm thương mại.

Trở thành đối tác với Omisun ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại OMINSU

Địa chỉ : Yên Thường – Gia Lâm – Hà Nội – Việt Nam

VPGD: Số 488 Hà Huy Tập – Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại : (84.4) 36.983.705 Fax : (84.4) 36 983 704

Website : www.omisun.com.vn