OMISUN cung cấp đèn led chiếu sáng Khu du lịch nghỉ dưỡng APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ

APEC Mandala Wyndham Mũi Né là khu du lịch nghỉ dưỡng condotel hiện đại bậc nhất Việt Nam. APEC Mandala Wyndham Mũi Né đã lựa chọn Omisun làm nhà cung cấp đèn Led chiếu sáng cho dự án của mình bởi chất lượng và sự tiện nghi mà không đơn vị nào có thể thay thế được.

1. Apec Mandala Wyndham Mũi Né – Tuyệt tác nghỉ dưỡng bên vịnh thiên đường

APEC Mandala Wyndham Mũi Né 

APEC Mandala Wyndham Mũi Né là dự án condotel tiên phong của Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp sơ khai, nâng tầm du lịch biển Bình Thuận. APEC Mandala Wyndham Mũi Né tọa lạc trên cung đường đẹp nhất Bình Thuận, thế đất “tọa sơn hướng thủy” được cho là hút tài giữ lộc, tuyệt tác này nổi lên như một ốc đảo xanh tươi với thiết kế vô cùng độc đáo lấy cảm hứng từ nắng, gió và kiến trúc Chăm Pa độc bản.  Khu nghỉ dưỡng này mang đến cho bạn đầy đủ những giá trị sống, nghỉ dưỡng thượng lưu, hội tụ những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí đỉnh cao.

Với lối kiến trúc sang trọng nhưng gần gũi với thiên nhiên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né làm được điều đó bởi hệ thống đèn led chiếu sáng vô cùng tự nhiên, an toàn, mang đến sự tiện nghi và phồn vinh cho công trình kiến trúc bậc nhất Việt Nam này.

2. Hệ thống chiếu sáng đã làm thay đổi tuyệt tác APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ như thế nào?

Hệ thống chiếu sáng, trang trí nội thất

Sự hợp tác với đèn led Omisun đã thay đổi tuyệt tác APEC Mandala Wyndham Mũi Né như thế nào? Chắc hẳn mọi người cũng biết sự khác nhau giữa thôn quê và phố thị không chỉ là bởi những tòa cao ốc chọc trời mà còn là thứ ánh sáng của sự phồn vinh và đẳng cấp.

Do vậy, hệ thống chiếu sáng trong một khu đô thị, khu nghỉ dưỡng là vô cùng quan trọng. Phải làm sao cho khi bất ký ai đó bước vào đều cảm nhận được sự phồn vinh và thăng hoa đúng nghĩa. Omisun thực sự đã đem đến điều kỳ diệu đó cho APEC Mandala Wyndham Mũi Né.

Hệ thống chiếu sáng khu nghỉ dưỡng

2.1 Tư vấn lắp đặt khoa học tiết kiệm năng lượng

Không chỉ cung cấp thiết bị chiếu sáng, những chuyên gia hàng đầu của Omisun còn mang đến những giải pháp lắp đặt tối ưu, tiết kiệm năng lượng và giải quyết bài toán chi phí cho chủ đầu tư.

2.2 Cung cấp tầm nhìn

Ánh sáng mạnh, ổn định và không chập chờn từ các thiết bị chiếu sáng của Omisun, giúp ánh sáng lan tỏa và ổn định, tầm nhìn rộng rãi hơn rất nhiều so với các thiết bị thông thường.

2.3 Tính thẩm mỹ cho công trình

Tính thẩm mỹ là điều không thể bàn cãi. Một dự tầm cỡ quốc tế lựa chọn Omisun chắc chắn bởi chúng tôi đáp ứng được cả 2 tiêu chí chất lượng và tính thẩm mỹ rồi. Các loại đèn led sẽ có nhiều ánh sáng màu sắc khác nhau, mang đến ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng của sự ấm cúng tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Hệ thống led Omisun mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình

2.4 An toàn và bảo mật

Một thiết kế ánh sáng giảm thiểu tối đa độ chói, giảm bóng và cung cấp địa chỉ tương phản an toàn, an ninh tốt hơn nhiều so với việc chỉ đơn giản là tăng công suất cũng như công suất phát ra ánh sáng.

Trở thành đối tác với Omisun ngay hôm nay bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại OMINSU

Địa chỉ : Yên Thường – Gia Lâm – Hà Nội – Việt Nam

VPGD: Số 488 Hà Huy Tập – Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại : (84.4) 36.983.705 Fax : (84.4) 36 983 704

Website : www.omisun.com.vn