Tìm hiểu về đèn led âm trần thông minh

Trong thời đại tân tiến như hiện nay, nhu cầu về thiết bị chiếu sáng không chỉ dừng ở mức cơ bản như trước, mà ngày càng được nâng cao, cải tiến nhằm tối đa hoá sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức sử dụng, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Và những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện dòng đèn led âm trần thông minh đáp ứng đầy đủ những tiêu chí đó. Chi tiết hơn nữa, cùng Omisun tìm hiểu ngay sau đây!

1.Đèn led âm trần thông minh là gì?

Trước khi tìm hiểu về các tính năng, ưu điểm của đèn âm trần thông minh, bạn cần nắm được khái niệm đèn led âm trần thông minh là gì. Đúng như tên gọi, đèn led âm trần thông minh là loại đèn hội tụ các tính năng hiện đại, thông minh, giúp người dùng dễ dàng thao tác, điều chỉnh theo ý muốn.

đèn led âm trần thông minh ngày càng phổ biến trong cuộc sống
Đèn led âm trần thông minh ngày càng phổ biến trong cuộc sống

Loại thiết bị chiếu sáng này có khả năng kết nối với wifi, từ đó cho phép người dùng điều chỉnh tắt, bật, kiểm tra, tuỳ chỉnh độ sáng từ xa tại bất cứ địa điểm nào. Ngoài ra, đèn led âm trần thông minh còn có chức năng cài đặt hoạt động, thông báo,… thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại vô cùng tiện lợi.

2.Các tính năng của đèn led âm trần thông minh

Hầu hết người dùng đèn led âm trần thông minh đều có những phản hồi tích cực về các tính năng của dòng sản phẩm này. Có thể kể đến một số tính năng nổi bật như:

Điều khiển từ xa

Như đã nói, đèn âm trần thông minh cho phép người dùng điều khiển từ xa bằng ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Cụ thể, chỉ cần đèn được kết nối với internet là người dùng có thể điều khiển bật hoặc tắt đèn thông qua điện thoại từ bất cứ đâu. Nhờ vậy giúp hạn chế các tình huống người dùng quên chưa tắt đèn khi ra ngoài, và giảm thiểu chi phí sử dụng điện năng.

Thay đổi cường độ chiếu sáng

Đèn led âm trần thông minh cho phép thay đổi cường độ siêu sáng
Đèn led âm trần thông minh cho phép thay đổi cường độ siêu sáng

Khi sử dụng đèn led âm trần thông minh trong đời sống, người dùng rất thuận tiện thay đổi màu sắc và cường độ chiếu sáng từ xa. Các sản phẩm đèn âm trần thông minh chính hãng trên thị trường hiện nay đều đảm bảo cung cấp ánh sáng toả đều, ánh sáng trắng hoặc vàng tự nhiên, an toàn với mắt người dùng. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm sáng dựa theo nhu cầu sử dụng chỉ bằng một thao tác đơn giản trên điện thoại.

Hẹn giờ bật/ tắt đèn

Tính năng nổi bật tiếp theo của đèn led âm trần thông minh là cho phép người dùng hẹn giờ bật, tắt đèn mà không cần phải thức dậy để tắt, bật đèn hay đặt báo thức bằng chuông mỗi sáng thức giấc. Phải thừa nhận rằng chức năng này rất hữu ích mỗi lần cả gia đình người sử dụng đi du lịch, bởi người dùng chỉ cần thiết lập lịch hoạt động của đèn trông giống như luôn có người ở nhà, từ đó nâng cao an ninh cho ngôi nhà.

Điều khiển bằng giọng nói

Đèn led âm trần thông minh có thể điều khiển bằng giọng nói
Đèn led âm trần thông minh có thể điều khiển bằng giọng nói

Nói đến những tính năng ưu việt của đèn led âm trần thông minh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tính năng điều khiển bằng giọng nói của dòng sản phẩm này. Hiện nay, có rất nhiều thiết bị hỗ trợ Trợ lý ảo như Google Nest HUB, Google Nest Mini, Amazon Echo Dot,… Người dùng chỉ cần liên kết tài khoản với các nền tảng điều khiển sẵn có là đã có thể sử dụng giọng nói của chính mình để điều chỉnh đèn từ xa.

Chia sẻ quyền điều khiển

Bạn có biết, việc điều khiển từ xa đèn âm trần thông minh không hề giới hạn chỉ một người được phép điều khiển, mà hoàn toàn có thể chia sẻ quyền điều khiển với những cá nhân khác chỉ cần vài thao tác đơn giản. Như vậy, người dùng sẽ không cần lo lắng về sự bất tiện khi chỉ có 1 người sử dụng được đèn.

3.Ưu điểm khi sử dụng đèn led âm trần thông minh

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt trên thị trường, đèn led âm trần thông minh đã thành công thu hút lượng lớn người dùng nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. Điển hình là:

Có khả năng tùy chỉnh cao

Khả năng tuỳ chỉnh của đèn led âm trần thông minh rất cao. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng chỉnh bật, tắt, màu sắc cũng như cường độ ánh sáng của đèn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ở mỗi thời điểm là đọc sách, tiếp khách hay đi ngủ.

Tốt cho tâm trạng và sức khỏe

Đèn led âm trần thông minh tốt cho tâm trạng và sức khỏe
Đèn led âm trần thông minh tốt cho tâm trạng và sức khỏe

Không ít khách hàng của Omisun đã rất bất ngờ với thiết kế tốt cho tâm trạng và sức khoẻ con người ở đèn led âm trần thông minh. Trên thực tế, nếu ánh sáng phù hợp với tâm trạng, cảm xúc sẽ tác động tích cực, giúp sức khoẻ con người trở nên tốt hơn. Và ánh sáng cũng đóng vai trò là tín hiệu quan trọng điều khiển nhịp sinh học đồng bộ hoạt động trong cơ thể. Nên khi áp dụng đèn âm trần thông minh, những tiêu chí này đều được đáp ứng một cách nhanh chóng, hiện đại, tân tiến.

Giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Nhờ được thiết kế theo hướng hiện đại, ít chi tiết nhưng kết cấu chặt chẽ, chất liệu bền bỉ với thời gian nên tổng thể đèn led âm trần thông minh có độ bền rất cao, giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư lâu dài.

Vừa rồi Omisun đã chia sẻ đến bạn những thông tin xoay quanh đèn led âm trần thông minh. Hy vọng lượng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong thực tiễn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng uy tín, hãy liên hệ hoặc đến ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Thông tin liên hệ:

  • Công ty cổ phần sản xuất và thương mại OMISUN Việt Nam
  • Trụ sở chính : Yên Thường – Gia Lâm – Hà Nội – Việt Nam
  • VPGD: Số 488 Hà Huy Tập – Gia Lâm, Hà Nội
  • Hotline : (84.4) 36.983.705 Fax : (84.4) 36 983 704
  • Website: omisun.com.vn