Một thương hiệu để có thể ra đời và được đông đảo khách hàng tin tưởng không chỉ cần tới yếu tố may mắn. Trên tất cả, thương hiệu đó phải có được định hướng để tạo sự độc đáo trên con đường riêng của mình. Đó cũng là điều mà TLC LIGHTING – Công ty Cổ phần đèn chiếu sáng Thiên Lộc đã làm được ngay từ khi mới đặt những viên gạch đầu tiên trên nền móng.

Tầm nhìn

Trong cuộc sống hằng ngày, ánh sáng là một trong những yếu tố tự nhiên mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải thương hiệu đèn chiếu sáng nào cũng có thể mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện tràn lan của hàng giả, hàng nhái đang trở thành mối nguy hại rất lớn. Do đó, sự phát triển của TLC LIGHTING không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế, mà còn có ý nghĩa về mặt xã hội.

Tầm nhìn của TLC Lighting
Tầm nhìn của TLC Lighting

Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt lên vai mình những trọng trách lớn lao và tầm nhìn xa rộng.

  • Trong 5 năm tiếp theo, TLC LIGHTING tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất với trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân công dồi dào. Cùng với đó, giành được nhiều hơn những giải thưởng cao quý để nâng cao uy tín với khách hàng.
  • Trong 10 năm tiếp theo, vươn lên trở thành thương hiệu đèn LED hàng đầu Việt Nam, gia tăng 10% thị phần trong nước, sản xuất và tiêu thụ khoảng 30 triệu bóng đèn/năm.
  • Trong 15 năm tiếp theo, gây dựng thành công vị thế trên trường quốc tế, sánh ngang với những thương hiệu lớn khác. Số sản phẩm xuất khẩu được dự tính là 15 triệu sản phẩm/năm.

Với TLC LIGHTING, việc nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm chiếu sáng ưu việt không phải chỉ là một hoạt động kinh doanh thông thường. Quan trọng hơn, nó phải đóng góp vào cho sự phát triển của quốc gia. Để mỗi hộ gia đình, mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi nhà máy, xí nghiệp đều có được điều kiện sinh hoạt, học tập, làm việc lý tưởng nhất.

Sứ mệnh

Ngay từ khi mới thành lập, TLC LIGHTING đã đưa ra phương châm “VỮNG CHẤT LƯỢNG – TRỌN NIỀM TIN”. Đó là khẩu hiệu đã đi cùng mỗi thành viên trong suốt hành trình vừa qua, và sẽ còn là kim chỉ nam cho chặng đường sắp tới.

Lễ khởi công xây dựng nhà máy thứ hai của TLC Lighting
Lễ khởi công xây dựng nhà máy thứ hai của TLC Lighting

TLC LIGHTING luôn đề cao sự trung thực và tận tâm trong mọi khâu sản xuất, từ công việc ra cuộc sống, trở thành biểu tượng của niềm tin. Sứ mệnh mà chúng tôi mang theo chính là:

  • Với người tiêu dùng, TLC LIGHTING cố gắng tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, từ đó bảo vệ sức khỏe đôi mắt, cũng như giúp mọi sinh hoạt diễn ra ổn định, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, không ngừng đẩy mạnh sự đa dạng hóa sản phẩm, để dù đi đâu, làm gì, TLC LIGHTING cũng có thể trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình, đơn vị.
  • Với khách hàng – là các đại lý, nhà phân phối, TLC LIGHTING luôn bố trí đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 để sẵn sàng tư vấn tận tình, chi tiết. Bên cạnh đó, Công ty còn có chính sách hỗ trợ để hoạt động kinh doanh diễn ra bài bản, chuyên nghiệp hơn. Các khâu đặt hàng, vận chuyển, thanh toán đều có kế hoạch rõ ràng, đảm bảo cho sự hợp tác bền vững.
  • Với xã hội, TLC LIGHTING đã góp phần giải quyết hiệu quả vấn đề việc làm, tạo thu nhập cho nhiều người để có một cuộc sống ổn định hơn. Cùng với đó, Công ty cũng thường xuyên tổ chức những chuyến thiện nguyện, nhằm chia sẻ khó khăn với nhiều mảnh đời kém may mắn.
TLC Lighting trong một chuyến đi thiện nguyện
TLC Lighting trong một chuyến đi thiện nguyện

Nhờ những điều trên, sau 6 năm hoạt động, TLC LIGHTING không chỉ được biết đến là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, mà còn ghi dấu ấn vì dịch vụ hoàn hảo, được đánh giá là đơn vị có dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhanh nhất, tốt nhất trên thị trường đèn LED Việt Nam. Và cũng rất vinh dự khi TLC LIGHTING trở thành điểm tựa tinh thần trong cuộc sống cho nhiều người, để cùng chia sẻ, hàn gắn và nâng cao sự đoàn kết trong cộng đồng.

Trong tương lai, chúng tôi phấn đấu phát triển hơn nữa để nâng cao lợi ích của khách hàng, lợi ích của bản thân mỗi công – nhân viên trong Công ty. Từ đó, kiến thiết một thị trường đèn chiếu sáng mới với những tiêu chuẩn mới, để loại bỏ sản phẩm yếu kém, nâng tầm sản phẩm chất lượng.

TLC Lighting tại Lễ Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao
TLC Lighting tại Lễ Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

Giá trị cốt lõi

Suốt hành trình dài, TLC LIGHTING đề cao giá trị cốt lõi gói gọn trong bốn chữ “TÂM – TẦM – TỐC – TÍN”.

  • Chữ “Tâm” được đặt lên hàng đầu, để làm ra thế hệ sản phẩm vì lợi ích người dùng.
  • Chữ “Tầm” để nhắc nhở mình luôn cố gắng, mở rộng tầm ảnh hưởng tích cực của thương hiệu.
  • Chữ “Tốc” đóng vai trò như một chiếc đồng hồ đếm ngược, để tận dụng mọi khoảng thời gian, không ngừng phát triển.
  • Chữ “Tín” chính là điều mà TLC LIGHTING mong muốn nhận được từ khách hàng – những người đã trao cho chúng tôi cơ hội, cũng là động lực làm nghề.

Sau 6 năm hoạt động, TLC LIGHTING đã vươn lên trở thành hãng đèn LED hàng đầu Việt Nam, được cả các chuyên gia và người dùng đánh giá cao trên nhiều mặt. Đồng thời, chúng tôi cũng thiết lập cho mình những dấu mốc mới: là Công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong thị trường đèn LED, có dịch vụ bán hàng và sau bán hàng uy tín bậc nhất.

Tuy nhiên, toàn bộ đội ngũ TLC LIGHTING quyết tâm không “ngủ quên trên chiến thắng”, vẫn tiếp tục cải tiến công nghệ và đào tạo nhân lực. Tất cả vì mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, lợi ích khách hàng làm then chốt, thu nhập của nhân viên là trách nhiệm và chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ. Để câu chuyện mà TLC LIGHTING viết nên không chỉ là câu chuyện của 6 năm về trước, mà còn là của 20 năm, 50 năm, và mãi mãi về sau này.

Những nội dung về Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi này trong tương lai sẽ vẫn tiếp tục là điều mà mỗi thành viên trong TLC LIGHTING ghi nhớ, làm theo. Thay lời toàn bộ đội ngũ, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng của mình – những người đã yêu mến, sử dụng ánh sáng mang thương hiệu TLC Lighting, và cũng trao lại cho chúng tôi một thứ ánh sáng khác – ánh sáng của niềm tin, động lực.