Một thương hiệu để có thể ra đời và được đông đảo khách hàng tin tưởng không chỉ cần tới yếu tố may mắn. Trên tất cả, thương hiệu đó phải có được định hướng để tạo sự độc đáo trên con đường riêng của mình. Đó cũng là điều mà thương hiệu OMISUN của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại OMINSU Việt Nam đã làm được ngay từ khi mới đặt những viên gạch đầu tiên trên nền móng.

Tầm nhìn 

Trong cuộc sống hằng ngày, ánh sáng là một trong những yếu tố tự nhiên mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải thương hiệu đèn chiếu sáng nào cũng có thể mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng. Với sự xuất hiện tràn lan của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trở thành mối nguy hại rất lớn. Do đó, sự phát triển của OMISUN không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế, mà còn có ý nghĩa về mặt xã hội.

Tầm nhìn của OMISUN

Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt lên vai mình những trọng trách lớn lao và tầm nhìn xa rộng.

 • Trong 5 năm tiếp theo, OMISUN tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất với trang thiết bị hiện đại với nguồn nhân công dồi dào. Cùng với đó, giành được nhiều hơn những giải thưởng cao quý trong nước và ngoài nước để nâng cao uy tín với khách hàng.
 • Trong 10 năm tiếp theo, vươn lên trở thành thương hiệu đèn LED hàng đầu Việt Nam, gia tăng 10% thị phần trong nước, sản xuất và tiêu thụ khoảng 40 triệu bóng đèn/năm.
 • Trong 15 năm tiếp theo, gây dựng thành công vị thế trên trường quốc tế, sánh ngang với những thương hiệu lớn khác. Số sản phẩm xuất khẩu được dự tính là 20 triệu sản phẩm/năm.

Với OMISUN, việc nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm chiếu sáng ưu việt không phải chỉ là một hoạt động kinh doanh thông thường. Quan trọng hơn, nó phải đóng góp vào cho sự phát triển của quốc gia. Để mỗi hộ gia đình, mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi nhà máy, xí nghiệp đều có được điều kiện sinh hoạt, học tập, làm việc lý tưởng nhất.

Sứ mệnh

Ngay từ khi mới thành lập, OMISUN đã đưa ra phương châm “CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU ” và “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ“. Đó là khẩu hiệu đã đi cùng mỗi thành viên trong suốt hành trình vừa qua, và sẽ còn là kim chỉ nam cho chặng đường sắp tới.

OMISUN luôn đề cao sự trung thực và tận tâm trong mọi khâu sản xuất, từ công việc ra cuộc sống, trở thành biểu tượng của niềm tin. Sứ mệnh mà chúng tôi mang theo chính là:

 • Với người tiêu dùng, OMISUN cố gắng tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, từ đó bảo vệ sức khỏe đôi mắt, cũng như giúp mọi sinh hoạt của người tiêu dùng diễn ra ổn định, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, không ngừng đẩy mạnh sự đa dạng hóa sản phẩm, để dù đi đâu, làm gì, OMISUN cũng có thể trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình, đơn vị.
 • Với khách hàng – là các đại lý, nhà phân phối, OMISUN luôn bố trí đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 để sẵn sàng tư vấn tận tình, chi tiết. Bên cạnh đó, Công ty còn có chính sách hỗ trợ để hoạt động kinh doanh diễn ra bài bản, chuyên nghiệp hơn. Các khâu đặt hàng, vận chuyển, thanh toán đều có kế hoạch rõ ràng, đảm bảo cho sự hợp tác bền vững.
 • Với xã hội, OMISUN đã góp phần giải quyết hiệu quả vấn đề việc làm, tạo thu nhập cho nhiều người để có một cuộc sống ổn định hơn. Cùng với đó, Công ty cũng thường xuyên tổ chức những chuyến thiện nguyện, nhằm chia sẻ khó khăn với nhiều mảnh đời kém may mắn.

Nhờ những điều trên, sau 10 năm hoạt động, OMISUN không chỉ được biết đến là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, mà còn ghi dấu ấn vì dịch vụ hoàn hảo, được đánh giá là đơn vị có dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhanh nhất, tốt nhất trên thị trường đèn LED Việt Nam. Và cũng rất vinh dự khi OMISUN trở thành điểm tựa tinh thần trong cuộc sống cho nhiều người, để cùng chia sẻ, hàn gắn và nâng cao sự đoàn kết trong cộng đồng.

Trong tương lai, chúng tôi phấn đấu phát triển hơn nữa để nâng cao lợi ích của khách hàng, lợi ích của bản thân mỗi công – nhân viên trong Công ty. Từ đó, kiến thiết một thị trường đèn chiếu sáng mới với những tiêu chuẩn mới, để loại bỏ sản phẩm yếu kém, nâng tầm sản phẩm chất lượng.

Giá trị cốt lõi

Suốt hành trình dài, tôn chỉ của OMISUN đề cao giá trị cốt lõi biểu hiện qua:

 • Đoàn kết
 • Chủ động
 • Sáng tạo
 • Tốc độ 
 • Chuyên Nghiệp

Sau 10 năm hoạt động, OMISUN đã vươn lên trở thành hãng đèn LED hàng đầu Việt Nam, được cả các chuyên gia và người dùng đánh giá cao trên nhiều mặt. Đồng thời, chúng tôi cũng thiết lập cho mình những dấu mốc mới: là Công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong thị trường đèn LED, có dịch vụ bán hàng và sau bán hàng uy tín bậc nhất.

Tuy nhiên, toàn bộ đội ngũ OMISUN quyết tâm không “ngủ quên trên chiến thắng”, vẫn tiếp tục cải tiến công nghệ và đào tạo nhân lực. Tất cả vì mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, lợi ích khách hàng làm then chốt, thu nhập của nhân viên là trách nhiệm và chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ. Để câu chuyện mà OMISUN viết nên không chỉ là câu chuyện của 10 năm về trước, mà còn là của 20 năm, 50 năm, và mãi mãi về sau này.

Những nội dung về Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi này trong tương lai sẽ vẫn tiếp tục là điều mà mỗi thành viên trong OMISUN ghi nhớ, làm theo. Thay lời toàn bộ đội ngũ, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng của mình – những người đã yêu mến, sử dụng ánh sáng mang thương hiệu OMISUN, và cũng trao lại cho chúng tôi một thứ ánh sáng khác – ánh sáng của niềm tin, động lực.